หมวดหมู่ทั้งหมด
EN

คุณอยู่ที่นี่: หน้าแรก>เกี่ยวกับเรา>ข้อมูล บริษัท

เกี่ยวกับเรา

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2006 บริษัท ฟิวเจอร์ คอมโพสิทส์ จำกัด มีส่วนร่วมในการผลิตท่อคาร์บอนไฟเบอร์ แผ่นคาร์บอน และชิ้นส่วนคาร์บอนไฟเบอร์แบบกำหนดเอง ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วจนถึงทุกวันนี้ บริษัทได้ขยายไปสู่การผลิตและการขายผ้าคาร์บอนไฟเบอร์และแกนโฟม PMI

คอมโพสิทในอนาคตมีผ้าใยคาร์บอนครบชุด ผลิตภัณฑ์คาร์บอนไฟเบอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีการผลิตของ PMI อย่างเคร่งครัดตามข้อกำหนดของระบบสำหรับบุคลากร อุปกรณ์ วัตถุดิบ เทคโนโลยี สิ่งแวดล้อม การทดสอบและกระบวนการอื่นๆ การควบคุมองค์ประกอบทั้งหมด คุณภาพของผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ Future ได้ใช้แหล่งวัตถุดิบ การอัปเกรดอุปกรณ์ การปรับปรุงกระบวนการ ระบบการจัดการ และขนาดการใช้งานเพื่อลดต้นทุนและความเสี่ยงในการดำเนินงาน และปรับปรุงความคุ้มค่าของผลิตภัณฑ์และมูลค่าของลูกค้า วัสดุคอมโพสิตทั้งหมดที่ผลิตโดย Future ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ เช่น เฮลิคอปเตอร์ ยานพาหนะทางอากาศไร้คนขับ วิทยุสื่อสาร และงานด้านพลเรือน เช่น รถไฟความเร็วสูง การผลิตรถยนต์ อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์ทางการแพทย์ และเครื่องเสียงอิเล็กทรอนิกส์

อนาคตไม่เพียงแต่มีความสามารถในการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการตรวจสอบวัสดุคอมโพสิตเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถในการตัดเฉือนด้วยเครื่องจักร CNC ที่มีความแม่นยำสูงและความสามารถในการบดละเอียดอีกด้วย จากความเข้าใจในคุณลักษณะ วิธีการประเมิน และวิธีการใช้งานของผลิตภัณฑ์คาร์บอนไฟเบอร์และผ้าคาร์บอนและวัสดุโฟม PMI ฟิวเจอร์สามารถให้บริการก่อนการขาย ระหว่างการขาย และหลังการขายบนพื้นฐานความเข้าใจความต้องการของลูกค้าเพื่อช่วยผู้ใช้ ลดวงจรการพัฒนาและลดความเสี่ยงของแอปพลิเคชัน

หมวดหมู่ยอดฮิต

ฝากข้อความ
แชทออนไลน์

สวัสดีโปรดฝากชื่อและอีเมลของคุณไว้ที่นี่ก่อนแชทออนไลน์เพื่อที่เราจะไม่พลาดข้อความของคุณและติดต่อคุณได้อย่างราบรื่น